Trade | Vì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại Saoke | Mashable Post

0
4

“Nhu cầu chưa từng có” về vé xem Lionel Messi thi đấu đã làm cho Inter Miami mở mang sân chuyển động DRV PNK trước mùa giải MLS 2024. Trực tiếp những trận cầu kinh điển Saoke

Inter Miami đã chào đón nhà vô địch World Cup 2022 – Lionel Messi vào đội hình của họ ở mùa hè năm 2023. Chân sút người Argentina sau đó đã truyền cảm hứng cho CLB mới đến chức vô địch Leagues Cup lịch sử trong vòng vài tuần sau lúc anh tới Hoa Kỳ, trước Vì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại SaokekhiVì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại Saoke tiếp diễn giành Quả bóng vàng thứ tám và Giải thưởng FIFA The Best lần thứ 3 trong sự nghiệp.

Vé vào cửa cho những trận chiến mang sự tham gia của Messi đã phát triển thành một trong các cái vé được săn lùng nhiều nhất trong thể thao chuyên nghiệp, với giá nâng cao vọt do số lượng Vì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại Saoke hạn. Inter Miami đã chứng kiến ​​vé mùa giải 2024 của họ được bán hết vào tháng 11, chỉ 2 tuần sau khi mùa giải chung cục chấm dứt.

Trong quyết tâm lôi kéo phổ quát cổ động viên tới sân hơn, tờ The Athletic đưa tin về phương pháp Inter Miami đã nâng cao sức chứa ở ba góc sân của họ. Điều này tức thị 21.550 người hâm mộ hiện mang thể tham dự theo dõi trực tiếp màn biểu diễn của Messi – mang chỗ ngồi bổ sung được cung ứng dưới dạng vé xem một cuộc đấu.

Vì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2023 401285

Inter Miami sẽ nâng cấp khán đài để phục vụ lượng người đến xem Messi thi đấu. Ảnh: GETTY.

Inter Miami hiện đang với mặt ở Ả Rập Saudi trong chuyến du đấu quốc tế trước nhất trước mùa giải. Họ sẽ gặp Al Nassr vào khi 1h00 ngày 2/2 (giờ Việt Nam), trước lúc tiếp diễn tour du đấu gặp Hong Kong và Vissel Kobe. Đội bóng của Tata Martino sẽ khai mạc chiến dịch MLS 2024 trên sân nhà trước Real Salt Lake vào ngày 21 tháng 2.

sức hútVì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại Saoke của Lionel Messi tại đất nước Xứ cờ hoa rõ ràng là vẫn chưa hề bớt nhiệt. Ở mùa giải MLS gần đến, Inter Miami cứng cáp sẽ đặt chỉ tiêu vô địch rất nhiều những giải đấu lúc họ đang mang cho mình một đội hình đầy rẫy các siêu sao như Luis Suarez, Jordi Alba, Sergio Busquest hay Lionel Messi.

Link xem trực tiếp nhữngVì Messi, Inter Miami làm điều chưa từng có trước thềm MLS 2024 Tại Saoke trận cầu kinh điển tại: saoke 6 link

POSTER FOXSEOTOOL